skip to Main Content
Menu
0979.637.114 Địa chỉ: Km 11+700 Đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

   Công ty TNHH Cơ Khí 88 chuyên sản xuất các loại thiết bị inox như: Thiết bị y tế, thiết bị nhà hàng, khách sạn, quán ăn, các loại máy chế biến thực phẩm,…

  1. Quá trình hình thành và phát triển của công ty cơ khí 88:

   Công ty TNHH Cơ Khí 88 tiền thân là Xưởng Cơ Khí 88 được thành lập ngày 10/3/2006, có địa chỉ tại số 178 Đường Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội. Với ngành sản xuất và kinh doanh chính là gia công cơ khí ở nhiều lĩnh vực như nhôm kính, sắt thép, inox. 

   Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ nhân viên trẻ đầy sáng tạo và năng dộng, cùng với hệ thống máy móc hiện đại tiên tiến nhất trên thị trường, công ty TNHH Cơ Khí 88 đã chọn lọc nghành nghề dựa theo khả năng và nhu cầu cấp thiết của thị trường, đã dồn tất cả nhân lực và vật lực hướng vào một mặt hàng chủ đạo đó là sản xuất các thiết bị inox như máy chế biến thực phẩm, thiết bị bếp, thiết bị y tế, … hôm nay, công ty Cơ Khí 88 vững bước trên con đường hội nhập, tạo ra những sản phẩm ưu việt nhất trên thị trường, đảm bảo sức cạnh tranh với các sản phẩm và dịch vụ trong nước cũng như các sản phẩm nhập khẩu khác. Sản phẩm của công ty được sản xuất trên các tiêu chí đặt ra như sau: Mẫu mã đa dạng và bắt mắt nhất, độ bền cao nhất, giá thành hợp lý nhất, an toàn và tiết kiệm nhất.

   2. Sứ mệnh của chúng tôi

 Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty sản xuất nội địa đáp ứng được hầu hết các nhu cầu trong nước về các mặt hàng máy chế biến thực phẩm, thiết bị bếp, thiết bị y tế, …, cùng với dịch vụ hậu mãi, tư vấn và chăm sóc khách hàng trong các lĩnh vực này, phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được.

  3. Triết lý của chúng tôi

   Khách hàng là giá trị cốt lõi của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để chúng tôi tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ đường dẫn lối cho mọi hoạt động của công ty chúng tôi.

   Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp khách hàng luôn hài lòng, tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty Cơ Khí 88. 


  4. Định hướng phát triển của công ty

   Giữ vững và ngày càng phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm.

   Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công,…lên một tầm cao mới để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập.

   Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng tốt hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi đóng góp của khách hàng.

Mọi thông tin về xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ 88

  • Địa chỉ: Km 11+700 Đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.
  • Hotline: 0979.637.114
  • Email: cokhi88.vn@gmail.com

0979.637.114

Back To Top
Search
Copyright 2018 © Cơ khí 88 | Thiết kế bởi Web Bách Thắng