skip to Main Content
Menu
0979.637.114 Địa chỉ: Km 11+700 Đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN AN TOÀN TIẾT KIỆM ĐIỆN

Nồi nấu phở thanh nhiệt bằng điện an toàn tiết kiệm điện của công ty cơ khí 88 sản xuất đã được hàng nghìn quán phở, quán bún trên cả nước tin dùng với nhứng tính năng ưu việt hơn hẳn các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

1. Giới thiệu:

Qua nhiều năm sản xuất nồi nấu phở bằng điện, đúc kết từ kinh nghiệm thực tế sản xuất và phản hồi của khách hàng, chúng tôi đã nhiều lần thay đổi và hiện đại hóa cho các sản phẩm nói chung và sản phẩm nồi phở nói riêng. Đến thời điểm hiện tại, nồi phở của chúng tôi sản xuất và cung cấp ra thị trường đã tối ưu hóa về hình thức, mẫu mã và tính năng sử dụng, để đạt được tất cả các yếu tố: Đẹp nhất, bền nhất, dễ sử dụng nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất, rẻ nhất.

Nồi nấu phở thanh nhiệt có thế được thiết kế và  sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như: Làm nồi nấu phởnồi nấu bún,nồi hầm xươngnồi nấu caonồi luộc giònồi luộc bánh chưngnồi tráng bánh cuốn,nồi luộc trứngnồi đồ xôi,

  Bộ nồi nấu phở thông thường gồm 4 nồi; Nồi to nhất dùng để hầm xương, nồi nhỡ pha chế và nấu nước dùng, 2 nồi bé nhất dùng trần bún, bánh phở và tráng bát. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào nhu cầu về lượng khách hang, mặt bằng sử dụng, các loại nước dùng mà chúng ta có thể chọn số lượng, kích thước nồi cho phù hợp.

2. Cấu tạo và tính năng của nồi nấu phở thanh nhiệt

Vỏ nồi phở dày 30mm, được cấu tạo bằng 2 lớp inox và lớp bảo ôn ở giữa đảm bảo độ chắc chắn, chống dò gỉ, không thất thoát nhiệt ra ngoài giúp vỏ nồi luôn mát và tiết kiệm điện tối đa cho người sử dụng.

Nắp nồi phở dày 1.2mm, có lỗ thông hơi giúp cho nước dùng luôn trong và không bị tràn nước. Nắp được xẻ đôi có bản lề lật giúp thao tác dễ dàng, tiện lợi.

Đáy nồi dày 1.2mm, được thiết kế hình chóp nón dễ dàng vệ sinh, vòi xả có kính thước lớn (1inch) tránh tắc khi sử dụng lâu dài.

    Trong nồi hầm xương có giỏ đựng xương dễ dàng lấy toàn bộ xương ra khi hầm xong, các nồi còn lại có các phên đáy tránh va đập vào thanh nhiệt.

Giá để nồi phở tùy theo sở thích của khách hàng và tính năng sử dụng mà chúng tôi có thể làm chân kiềng, hoặc làm bàn, bàn có bánh xe di chuyển, hoặc tủ kết hợp cả để nồi và đồ bán hàng.

Các bạn xem chi tiết tại đây:

3. Cấu tạo, tính năng hệ thống điện của nồi nấu phở thanh nhiệt:

Hệ thống điện được tách rời khỏi toàn bộ thân nồi, điều khiển trong 1 tủ điện đươc treo ở vị trí phù hợp với thao tác của người sử dụng, tránh tình trạng mất an toàn khi sử dụng và khi vệ sinh, di chuyển nồi.

Nguồn vào được đấu trực tiêp với aptomat chống giật rất an toàn cho thiết bị và người sử dụng.

Hệ thống điều khiển do khách hàng lựa chọn, có thể điều khiển bằng rơle nhiệt kết hợp khởi động từ, có thể điều khiển bằng Solid kết hợp chiết áp, hoặc cũng có thể điều khiển trực tiếp bằng apomat…

Thanh nhiệt cao cấp, gioăng Teflon tiêu chuẩn chịu nhiệt cao, tránh rò gỉ, co giản tốt nhất trên thị trường hiện nay. Thanh nhiệt được chúng tôi lắp đặt theo công suât phù hợp với thể tích và tính năng của từng nồi khác nhau

4. Một số sản phẩm tiêu biểu:

Công ty CƠ KHÍ 88 sản xuất tất cả các loại nồi nấu phở có dung tích và quy cách theo yêu cầu của khách hàng. Và dưới đây là một số mẫu nồi thông dụng nhất mà chúng tôi đang cung cấp ra thị trường:

0979.637.114

Back To Top
Search
Copyright 2018 © Cơ khí 88 | Thiết kế bởi Web Bách Thắng