skip to Main Content
Menu
0979.637.114 Địa chỉ: Km 11+700 Đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

   Nồi nấu cao bằng điện tử tự động giúp cho công việc nấu cao trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết, thoát khỏi cảnhtrông nom chực chờ suốt nhiều ngày liền để nấu ra một mẻ cao ưng ý. Nồi kết hợp được vừa nấu cao vừa cô cao bằng phương pháp cách thủy qua dầu truyền nhiệt cực kỳ hiệu quả, nấu được khối lượng lớn, chống khê bén, chất lượng cao tốt, tiết kiệm thời gian và công sức.

1. Video hướng dẫn chi tiết nồi nấu cao bằng điện không có cánh khuấy:

2. Video hướng dẫn chi tiết nồi nấu cao bằng điện có cánh khuấy:

3. Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của nồi nấu cao bằng điện tử tự động:

 – Nồi nấu cao bằng đện hoạt động dựa trên nguyên lý sau: 

Dùng điện trở đốt nóng một lớp dầu truyền nhiệt ở xung quanh lòng nồi và đáy nồi, nhiệt lượng của lớp dầu truyền nhiệt này sẽ truyền vào trong lòng nồi làm sôi nguyên liệu bên trong nồi, nguyên liệu sôi rất đều ở quanh thành nồi và đáy nồi làm cho hoạt chất của dược liệu hoặc trong xương dùng để nấu cao tan ra rất nhanh. Độ sôi của nồi nấu cao lại được điều chỉnh bằng đồng hồ điện tử chính xác từng độ, giúp chúng ta dễ dàng kiểm soát độ sôi ở từng giai đoạn như giai đoạn nấu sôi, giai đoạn hầm, giai đoạn cô,… hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian nhất, chất lượng cao tốt nhất.

 – Nồi nấu cao bằng điện được cấu tạo bằng 100% inox sáng bóng, không gỉ độ bền cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ dàng vệ sinh bên trong và ngoài thân nồi.

 – Van xả có kích thước van xả lớn, đưa nguyên liệu ra ngoài một cách dễ dàng.

 Nồi nấu cao bằng điện có khả năng kết hợp được cả nấu cao và cô cao, cao hầm rất nhanh dừ và dừ đều, hoạt chất trong dược liệu và trong xương được chiết xuất toàn bộ.

  • Nấu cao dược liệu trong nồi nấu cao bằng điện:

  • Cô cao bằng nồi cao không có cánh khuấy:

  • Cô cao bằng nồi nấu cao có cánh khuấy:

– Hệ thống điều khiển bằng điện tử kết hợp với phương pháp nấu cách thủy qua dầu truyền nhiệt giúp chống khê chống bén tuyệt đối

– Tủ điện được lắp đặt hệ thống chống giật, khi điện dò hở ra thân nồi quá 30mmA, hệ thống sẽ tự động ngắt nguồn điện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

– Cao thành phẩm:

 4. Những mẫu nồi nấu cao bằng điện công ty cơ khí 88 đã sản xuất:

Công ty chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế và sản xuất nồi nấu cao bằng điện cho quý khách hàng theo đúng yêu cầu và chất lượng sản phẩm. Thể tích tiêu chuẩn từ 50 lít đến 500 lít tùy theo yêu cầu của quý khách hàng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, hãy liên hệ sớm cho chúng tôi

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0979.637.114

Back To Top
Search
Copyright 2018 © Cơ khí 88 | Thiết kế bởi Web Bách Thắng