skip to Main Content
Menu
0979.637.114 Địa chỉ: Km 11+700 Đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Bộ nồi nấu rượu điện nấu 30kg/mẻ

Nồi nấu rượu bằng điện là sản phẩm dùng cho các cơ sở nấu rượu thay vì đun bằng than củi khói bụi độc hại khi đun bằng điện bạn sẽ đỡ tốn công sức hơn, vệ sinh, tiết kiệm điện năng tiêu thụ sử dụng. Hôm nay, để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của các bạn, mình sẽ giới thiệu tới các bạn bộ nồi nấu rượu bằng điện ruột bằng đồng đỏ chất liệu 3 lớp giữ nhiệt chống nóng bề ngoài được sử dụng khá phổ biến và hiệu quả.

Chiếc nồi như trên hình là chiếc nồi nấu rượu ruột đồng nấu 30kg/ mẻ chúng tôi lắp đặt và nấu thử cho nhà cô Vân ở Thuận Tốn – Đa Tốn – Gia Lâm – Hà Nội.
Với cơ sở của cô Vân với sản lượng 60kg/ ngày thì cô lựa chọn bộ nấu rượu này là rất hợp lý, mọi thao tác chỉ trong buổi sáng là có thể hoàn thành .
 Cô đã rất hài lòng về sự thay đổi đem lại nhiều hữu ích : tiết kiệm thời gian nấu , đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn cho sức khỏe.
Bộ sản phẩm này gồm nồi nấu rượu ruột trong bằng đồng để đảm bảo chất lượng rượu không thay đổi so với nấu thủ công. 1 chiếc tủ nấu cơm 10 khay nấu được 30 kg gạo 1 lần nấu , thao tác dễ dàng cơm chín kỹ và không có cháy .

0979.637.114

Back To Top
Search
Copyright 2018 © Cơ khí 88 | Thiết kế bởi Web Bách Thắng